Công ty HT được thành lập từ năm 2008, hiện nay đã có hơn 200 nhân viên. HT hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực an toàn thông tin. Các sản phẩm được phát triển đều phục vụ cho mục tiêu lâu dài của công ty (không Outsourcing). Đến với HT bạn sẽ có một môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, giúp bạn phát triển hết khả năng của bản thân đồng thời đảm bảo cho bạn một nghề nghiệp bền vững, lâu dài.

· Tên công ty: Công ty TNHH HT

· Số nhân viên: 200+ người

· Văn phòng giao dịch: Tầng 2-3, Số 111/13 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

· Trụ sở làm việc: Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

· Điện thoại: +84 869 15 11 07

· Website: http://diacauso.com/

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo trẻ với lòng nhiệt huyết, kiến thức sâu rộng và tầm nhìn dài hạn. Với khát vọng tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, phát huy tối đa sức mạnh con người, HT không ngừng hoàn thiện quy trình quản trị, học hỏi các mô hình hoạt động của các công ty công nghệ lớn trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo.

Cơ sở vật chất

HT có một hệ thống cơ sở vật chất lớn mạnh, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc cũng như hoạt động vui chơi, giải trí.

Nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê với lĩnh vực an ninh thông tin.
 
 

Đến với HT bạn được tự do chọn trang phục đến công ty. Chúng tôi tôn trọng sở thích và phong cách ăn mặc của bạn.

Tranh luận - Xung đột vì mục tiêu thúc đẩy công việc là một điều được khuyến khích ở HT.

Hàng năm bạn sẽ được tham gia các chương trình hội thao cũng như các chuyến du lịch Team Building với những trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi tinh thần đồng đội và ý chỉ của mỗi thành viên.

Ở HT, bất kể bạn tốt nghiệp hay chưa, tốt nghiệp trường nào, ... chúng tôi luôn sẵn sàng cộng tác cùng bạn nếu bạn có năng lực và một lý lịch rõ ràng.

Khi làm việc ở HT, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ các đồng nghiệp khác trong công ty. Từ đó giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc và giải quyết các vấn đề khó khăn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH HT

Tầng 2-3, Số 111/13 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 869 15 11 07